Saturday, 1 June 2013

Pineapple Mango Yogurt (sữa chua xoài dứa)

Nhấp vào đây để phóng to hình ảnh này
Nguyên liệu
- Sữa chua: 2 hộp
- Sữa tươi: 1 hộp
- Xoài chín: 1 quả
- Dứa chín: ½ quả
Thực hiện
- Xoài, dứa gọt vỏ, cắt thành từng miếng nhỏ.
- Lần lượt cho xoài, dứa vào máy xay sinh tố.
- Đổ sữa tươi vào. (Nếu không thích đặc bạn có thể tăng lượng sữa tươi hoặc vài viên đá).
- Cuối cùng là sữa chua cùng một chút đường nếu bạn thích ngọt. Cho lên xay khoảng 3 phút. Nếu bạn mua được lá bạc hà thì cho vào xay cùng nh
é

No comments:

Post a Comment